0902 397 678

Blog

Kia Sedona thế hệ mới dần lộ diện với ngoại thất đẹp như Range Rover

Kia Sedona thế hệ mới rất có thể sẽ mang trong mình khối động cơ có sức mạnh lên tới 290 mã lực.

Những hình ảnh render (thiết kế dựa trên phỏng đoán, ảnh chạy thử) mới nhất về dòng xe Kia Sedona mới đây đã được hé lộ. Đây rất có thể sẽ là phiên bản nâng cấp của dòng xe minivan này. Những nguyên mẫu Kia Sedona thế hệ mới được cho là đã có mặt tại Hàn Quốc. Bên cạnh Sedona, Kia cũng đang nghiên cứu rất nhiều dòng xe mới tại khu vực Bắc Mỹ.

Minivan vốn không phải là một dòng xe được đánh giá quá cao về tính thẩm mỹ và phổ biến như SUV. Tuy vậy, dòng xe này đang mang đến nhiều giá trị sử dụng thực tế và được người tiêu dùng đánh giá cao. Đây cũng là phân khúc mà các nhà sản xuất đang chạy đua để dành được thị phần. Do vậy ở thời điểm này, việc nâng cấp Sedona là một bước đi dễ hiểu của Kia.

Thế hệ mới của Kia Sedona rất có thể sẽ sở hữu cụm đèn chiếu sáng mới. Cụm lưới tản nhiệt cũng sẽ được thiết kế lại nhưng vẫn mang tinh thần của Tiger Nose (mũi hổ). Ngoại hình của có thiên hướng cứng cáp hơn, khá giống với những chiếc Range Rover.

Hiện tại, chưa có quá nhiều thông tin về sự thay đổi động cơ trên Kia Sedona thế hệ mới. Tuy vậy, vẫn có những tin đồn rằng thế hệ thứ 4 của Kia Sedona sẽ sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Dưới nắp capo là khối động cơ 3.5L với khối động cơ 290 mã lực.

Nguồn: Autopro.com.vn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *