0902 397 678

Blog

Dịch vụ cho thuê xe Kia Sedona ngày tết giá rẻ

Cho thuê xe Kia Sedona ngày tết tại Tp HCM

Chúng tôi chuyên cho thuê xe Kia Sedona ngày tết với giá cả hợp lý. Đặc biệt, tiêu chí cung cấp xe chất lượng, hình thức còn mới và uy tín với hợp đồng rõ ràng, Cường Sedona ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để thuê xe.

Tết là dịp cho nhiều người xa quê làm ăn, đi học được có cơ hội về nhà tụ họp với gia đình, là cơ hội mọi người cùng nhau đi chơi. Nhưng thường những dịp quan trọng thì giá vé cao và phương tiện đi lại cũng rất đông. Cường Sedona hiện đang cung cấp gói dịch vụ cho quý khách có thể thuê xe Kia Sedona ngày Tết phục vụ nhu cầu đi lại.

Dịch vụ cho thuê xe Kia Sedona ngày tết
Dịch vụ cho thuê xe Kia Sedona ngày Tết giá rẻ

Vì sao nên lựa chọn thuê xe Kia Sedona ngày tết?

Ngày Tết là dịp nhu cầu đi lại của người dân đông hơn nhiều lần so với những lúc thường ngày, hơn nữa hiện nay với dịch vụ thuê xe cũng đang được nhiều người hưởng ứng và sử dụng.

Một phần vì tính tiện lợi khi thuê bạn không cần phải bỏ nhiều chi phí như khi bỏ tiền ra mua xe, hơn nữa vẫn có thể chọn được mẫu xe mà mình mong muốn.

Bởi vì với tình hình vé xe khách tăng giá, hơn nữa lại còn phải bị chịu cảnh đông người, kẹt xe khi di chuyển trong dịp lễ Tết. Gia đình bạn hoàn toàn có thể chọn phương án thuê xe Kia Sedona ngày Tết từ 5-7 chỗ phù hợp với gia đình.

Hơn nữa với những nơi cho thuê xe hợp lý thì vấn đề về chi phí phải chi trả cho khi thuê xe Kia Sedona ngày Tết cũng phải được tính toán phù hợp và rõ ràng, nên do đó bạn không cần phải lo nhiều nếu phải bỏ ra chi phí quá cao.

Mẫu mã xe đa dạng, có cốp xe có thể giải quyết không ít phiền phức về việc cất để đồ của gia đình. Bởi vì khi đi xe ngoài thì bạn phải chú ý nhiều điều, coi cất đồ đạc cẩn thận.

Còn với khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe Kia Sedona ngày Tết thì bạn đã có riêng không gian cất đồ của mình, không cần phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề như vậy.

Đồng thời bạn và gia đình còn có thể hưởng thụ không gian riêng với mọi người trong gia đình chứ không phải bận tâm lo lắng sợ làm phiền đến người khác như khi đi xe khách ở ngoài.

Đồng thời nếu như trong nhà không có sẵn tài xế thì bạn vẫn có thuê xe Kia sedona ngày Tết riêng tài xế theo dịch vụ tại nơi cho thuê xe, từ đó bạn có thể an tâm về việc đường xá, phương hướng di chuyển.

Cho thuê xe Sedona ngày tết tại Tp HCM - Cường Sedona
Cho thuê xe Sedona ngày Tết tại Tp HCM – Cường Sedona

Những điểm lưu ý khi thuê xe ngày Tết

Bởi vì dịch vụ cho thuê xe như hiện nay không phải là ít, bởi thế sẽ khiến cho khách hàng sẽ khó có thể biết được địa điểm nào cho thuê xe Kia Sedona ngày tết uy tín cũng như là có sản phẩm xe chất lượng.

Địa điểm thuê xe uy tín

Do đó dưới đây là một số điều mà bạn cần phải lưu ý khi đi thuê xe Kia Sedona ngày Tết. Điều đầu tiên bạn cần phải quan tâm đến đó là tìm ra được địa điểm cho thuê xe uy tín.

Do vậy mà bạn có thể thuê được xe có chất lượng, đảm bảo an toàn và không có gì trục trặc trong quá trình di chuyển

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo về lời giới thiệu của những người xung quan bạn để có thể có thêm những cái nhìn cụ thể khi thuê xe Kia Sedona ngày Tết.

Thuê xe Sedona ngày tết - Cường Sedona
Thuê xe Sedona ngày tết – Cường Sedona

Giá cả hợp lý

Hơn nữa còn phải đảm bảo về việc chi phí chi trả cho dịch vụ thuê xe và tài xế (nếu trường hợp nhà bạn không có tài xế).

Trước khi có quyết định khi đi thuê xe thì bạn nên chú ý việc lên kế hoạch rõ ràng, cũng như tính toán chi phí cụ thể cho hợp lý như vậy mới có thể có được chi tiêu hợp lý vào ngày cùng với gia đình.

Tránh để cho trường hợp phải bỏ nhiều chi phí cho việc thuê xe nhưng lại phải chi tiêu tằn tiện trong ngày Tết.

Có hợp đồng rõ ràng

Những yêu cầu về thủ tục khi thuê phải rõ ràng về điều khoản, bạn phải kiểm tra kĩ hợp đồng cũng như là tự bản thân mình phải hiểu rõ từng điều khoản trong hợp đồng.

Nếu như từ ngữ trong hợp đồng không rõ ràng về quyền lợi cũng như là lợi ích cho đôi bên thì bạn phải cân nhắc.

Cho thuê xe Kia Sedona Tết nguyên đán tự lái hoặc có tài xế
Cho thuê xe Kia Sedona Tết nguyên đán tự lái hoặc có tài xế

Bảng giá cho thuê xe Kia Sedona ngày Tết

Để có thể giúp cho quý khách có được thông tin cụ thể hơn về vấn đề thuê xe ngày Tết thì dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về giá khi thuê xe Kia Sedona ngày Tết. Quý khách có thể tham khảo để lấy giá cơ bản so sánh với dịch vụ tương tự để có được lựa chọn phù hợp.

Sau đây là bảng giá đối với khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe Kia Sedona khi đi những tỉnh thành trong nhiều ngày liền.

Du lịch Tết đi Cần Thơ:

 • Thời gian đi: 2 ngày
 • Quãng đường: 400km
 • Chi phí thuê xe: 4.000.000

Du lịch Tết đi Cha Diệp – Cà Mau

 • Thời gian đi: 2 ngày, quãng đường 700km với tổng chi phí là 5.000.000
 • Thời gian chuyến đi: 3 ngày quãng đường 800km với tổng chi phí là 7.000.000

Du lịch Tết Hà Tiên:

 • Thời gian chuyến đi: 2 ngày tổng chi phí 5.000.000 với 700km
 • Thời gian chuyến đi: 3 ngày tổng chi phí 7.500.000 với 800km

Du lịch Tết Hồ Tràm

 • Thời gian 1 ngày hành trình dài 140km, chi phí 2.200.000
 • Thời gian 2 ngày hành trình dài 300km, chi phí 4.000.000
 • Thời gian 3 ngày hành trình 350km, tổng chi phí 5.500.000

Du lịch Tết Vũng Tàu

 • Thời gian 2 ngày hành trình 300km chi phí 4.000.000
 • Thời gian 3 ngày hành trình 350km chi phí 6.000.000

Du lịch Tết Mũi Né

 • Thời gian 2 ngày hành trình dài 550km chi phí 5.000.000
 • Thời gian 3 ngày hành trình dài 600km chi phí 6.000.000

Du lịch Tết Nha Trang

 • Thời gian 2 ngày hành trình dài 1000km chi phí 7.000.000
 • Thời gian 3 ngày hành trình dài 1100km chi phí 8.000.000

Du lịch Tết Đà Lạt

 • Thời gian 2 ngày hành trình dài 800km chi phí 7.000.000
 • Thời gian 3 ngày hành trình dài 900km chi phí 8.000.000

Bảng giá trên nhằm để tham khảo, quý khách có nhu cầu thuê xe Tết vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0902 397 678 để được báo giá chi tiết.

Thuê xe Sedona ngày tết ở đâu
Thuê xe Sedona ngày Tết ở đâu giá rẻ – Cường Sedona

Liên hệ Cường Sedona khi quý khách có nhu cầu thuê xe Kia Sedona ngày Tết

Cường Sedona là địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe Kia Sedona ngày tết với rất nhiều mục đích như: đi du lịch ngày Tết, đi về quê ăn Tết, thuê xe cho công ty đi cắm trại ngày Tết,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe Kia Sedona ngày tết, chúng tôi hướng tới là đơn vị số 1 về dịch vụ cho thuê xe tại TP. Hồ Chí Minh.

Cường Sedona – Xe Kia Sedona đời mới sang trọng

Cường Sedona là đơn vị cho thuê xe Kia Sedona sang trọng với nhiều mẫu mã xe đời mới. Đặc biệt, hệ thống nội thất ngoại thất của xe cho thuê tại Cường Sedona đảm bảo với quý khách hàng còn mới đến 99%. Do đó mà quý khách hàng trải nghiệm thuê xe chúng tôi đảm bảo sẽ ưng ý và hài lòng.

Không những được chúng tôi chăm sóc hằng ngày, trước sau khi có khách thuê xe. Cường Sedona còn chăm sóc cả động cơ xe, các vấn đề an toàn trong xe để đảm bảo được xe hoàn toàn có đầy đủ các điều kiện để lưu thông trên đường.

Nếu quý khách hàng thuê xe có tài xế đi cùng, chắc chắn quý khách hàng sẽ yên tâm hơn vì tài xế tại Cường Sedona đảm bảo được đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại. Với phương châm đặt tính mạng của con người lên trên hết, chúng tôi sẽ giúp bạn có mọi nẻo đường an toàn cùng chúng tôi.

Bạn đang do dự không biết có nên thuê xe Kia Sedona ngày tết không thì đừng tiếp tục do dự. Những ưu điểm của xe Kia Sedona và giá trị mà Cường Sedona mang lại có thể hỗ trợ bạn trong rất nhiều công việc của mình.

Cho dù bạn có là cá nhân hay doanh nghiệp đi thuê xe số lượng ít hay nhiều, chúng tôi đều tôn trọng với quyết định của bạn. Do đó, hãy nhanh chóng thuê một chiếc Kia Sedona về quê ăn Tết ngay nào. Vừa tiết kiệm được tiền xe (vốn tăng rất nhiều trong ngày tết), vừa làm chủ được mọi nẻo đường.

Nếu bạn không an tâm về dịch vụ lái xe, đừng lo, chúng tôi có cho thuê xe Kia Sedona ngày tết tự lái. Bạn có thể hoàn toàn tự lái xe mà không lo lắng bất cứ vấn đề an toàn nào khác cho gia đình của mình. Giá thuê xe Kia Sedona ngày tết tự lái cũng rất rẻ, giúp bạn tiết kiệm được cả tiền thuê tài xế.

Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được số lượng ngày thuê xe Kia Sedona bằng cách thuê 7 ngày, thuê ½ tháng hay thuê theo từng tháng. Do đó, bạn chỉ cần báo cho chúng tôi biết thời gian lấy xe và trả xe, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể chi tiết nhất đến bạn.

Cho thuê xe Sedona tết 2021
Cho thuê xe Sedona tết 2021

Phục vụ chuyên nghiệp – uy tín

Nhân viên tại Cường Sedona hiểu rõ tâm lý khách hàng khi thuê xe Kia Sedona ngày Tết. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo được rằng bạn sẽ rất hài lòng nếu đang cần sự tư vấn thông tin giá, thông tin hợp đồng thuê xe từ chúng tôi.

Thủ tục giấy tờ để thuê xe Kia Sedona cũng rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ mà Cường Sedona yêu cầu là đã hoàn thành hợp đồng. Rất nhanh chóng và nhận chiếc xe của bạn chỉ trong chưa đầy 30 phút.

Đặc biệt, không những dịch vụ tư vấn, dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp, hỗ trợ khách hàng cũng được Cường Sedona đặc biệt lưu ý. Do đó mà chúng tôi được rất nhiều

Giá thuê xe Kia

Sedona ngày tết phù hợp

Cường Sedona là địa điểm thuê xe Kia Sedona an toàn uy tín đặc biệt là giá cả phải chăng, bởi chúng tôi hiểu được những vấn đề quý khách đang lo lắng vào ngày Tết.

Tuy vật giá ngày Tết có tăng nhưng chúng tôi vẫn sẽ đưa ra cái giá hợp lý để quý khách có khả năng chi trả và thanh toán.

Hơn nữa với chính sách thanh toán khi thuê, quý khách thanh toán cọc trước và số còn lại sẽ hoàn tất sau khi chuyến đi du lịch cả nhà kết thúc.

Vậy còn ngại gì mà không nhanh chóng liên hệ đến Cường Sedona để được tư vấn và thuê xe Kia Sedona ngày Tết.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *